Thứ tư, 18 Tháng 7 2018

Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông( viết tắt là ICTU) được đặt trong khuôn viên rộng trên 8ha. Nhà trường gồm 5 giảng đường trung tâm( C1 – C5) được bố trí xen kẽ những con đường đi bộ được trải nhựạ và những hàng cây xanh mướt. 

Khu giảng đường hiện đại

Phòng thực hành

Phòng thí nghiệm thực tại ảo

Phòng học thông minh

Phòng phát triển tài năng cá nhân

Phòng thí nghiệm an ninh mạng chuyên sâu

Khu thư viện hiện đại và tiện lơi


Thư viện hiện có tới hơn 6000 đầu sách phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu cho sinh viên trường. Ngoài ra nhà trường còn số hóa và cung cấp truy cập trực tuyến đến kho sách điện tử khổng lồ với nguồn phong phú các đầu sách, luận văn, tài liệu nghiên cứu, ấn phẩm, tạp chí hoặc các bài báo khoa học khác.

Thư viện còn có các phòng đọc dành cho nhóm sinh viên tự học, thảo luận có cung cấp đầy đủ máy tính, máy chiếu, mạng Wifi phục vụ quá trình thuyết minh, làm việc nhóm hoặc thảo luận các dự án sinh viên.

Thư viện cũng có phòng thư giãn dành cho các tín đồ yêu công nghệ sử dụng các Smart TV hoặc âm nhạc chất lượng cao phục vụ việc học hoặc nghiên cứu các công nghệ mới

Sân thể thao đa năng

Sân bóng đá cỏ nhân tạo phục vụ ngày đêm với mặt sân được đầu tư chuyên nghiệp đẹp nhất Thái Nguyên có hệ thống đèn chiếu sáng phục vụ cả ban đêm. Sân bóng cỏ nhân tạo này phục vụ các hoạt động thể dục thể thao cho sinh viên trong và ngoài trường cũng như các giải bóng đá HS-SV của Tỉnh, giao hữu toàn quốc.

Sân bóng rổ có hàng rào bao quanh được tổ chức phi chính phủ đầu tư xây dựng

Nhà trường cũng đầu tư 2 sân bóng rổ tiêu chuẩn, 3 sân bóng chuyền và 10 sân cầu lông được bố trí trong các khuôn viên của nhà trường phục vụ miễn phí sinh viên rèn luyện và thi đấu

Ngoài ra nhà trường khu vực chạy bộ quanh bờ hồ ICTU phục vụ những buổi chạy sáng và tối cũng như sinh viên học bài vào mùa hè.

 

handbook2016