Thứ tư, 18 Tháng 7 2018

Nhằm nâng cao hiệu quả học tập nghiên cứu, giúp sinh viên của ngành hiểu sâu hơn về các kiến thức thực tế, Bộ môn đã được nhà trường đầu tư công nghệ thiết bị, và phòng thực hành chuyên sâu:

- Phòng máy: Hệ thống phòng máy của Nhà trường bao gồm 10 phòng máy nằm trong tòa nhà C4. Mỗi phòng chứa trung bình khoảng 80 - 100 máy tính. Tất cả các phòng máy đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy chiếu, hệ thống wifi thuận lợi cho việc học tập và thực hành của sinh viên. Hệ thống phòng máy là nơi để các sinh viên tiếp cận với các ngôn ngữ lập trình, các hệ điều hành, đồ họa ...

- Phòng thực hành Cisco: Phòng thực hành mạng Cisco cung cấp những kỹ năng mạng và kỹ năng IT . Chương trình học viện mạng tổ chức các khóa học trực tuyến theo cùng một định dạng trên nền web chất lượng cao như những khóa học đã gặt hái được thành công với hơn một triệu học viên ở hơn 150 quốc gia trên thế giới.

- Phòng thực hành An toàn thông tin: Với thiết bị của các hãng bảo mật lớn trên thế giới như SA, Cisco, Juniper…Phòng Lab chuyên sâu của bộ môn là nơi để sinh viên thực hành các nội dung:

  • Mã hóa tấn công, giả mạo phòng thủ, phát hiện tấn công
  • Mô phỏng phân tích các cuộc tấn công mạng End to End
  • Giám sát hành vi các cuộc tấn công và phương pháp phòng tránh
  • Thử nghiệm các thiết bị bảo mật của các hãng bảo mật lớn trên thế giới

- Hệ thống Elearning: Cung cấp đầy đủ giáo trình và các bài lab thực hành, giúp cho sinh viên thuận lợi trong việc học tại trường.

 

handbook2016